QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

          Được thành lập vào ngày 11/4/2008, đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp, thiết bị giặt là công nghiệp, Hoàng Hải luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó, Hoàng Hải có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, đã cho ra đời những sản phẩm với chuẩn mực cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với Hoàng Hải.

         Cho đến nay, thiết bị bếp công nghiệp của Hoàng Hải đã và đang được khách hàng tín nhiệm, sử dụng. Để đạt được điều đó, Hoàng Hải luôn khẳng định phương châm của mình là: “Xem khách hàng là tri ân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

          Với đội ngũ cán bộ – công nhân viên – kỹ thuật giỏi, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng với máy móc trang bị hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng cao.

          Hoàng Hải là nhà sản xuất chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế luôn có sẵn nên việc bảo hành được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và có trách nhiệm để không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Tỷ lệ sản phẩm phải bảo hành hàng năm so với lượng sản phẩm bán ra là rất ít.

Hotline: 0982150432