Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào ngày 11/4/2008, đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp, thiết bị giặt là công nghiệp, Hoàng Hải luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. 

Xem thêm
MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Hoàng Hải luôn mong muốn tiếp cận và tạo được sự tín nhiệm với khách hàng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu hoạt động

Xem thêm
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng… trên khắp cả nước. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các hệ thống máy giặt là công nghiệp.

Xem thêm
SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

Chúng tôi là nhà cung cấp chính cho các thiết bị nhà bếp của Fagor trên thị trường Việt Nam, có nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha, với cam kết chất lượng và tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu

Xem thêm
TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT CỦA CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại Hoàng Hải có được đội ngũ thiết kế và sản xuất các sản phẩm về thép không gỉ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và thiết kế phù hợp từ những nguyên liệu có đủ tiêu chuẩn, độ bền cao, đó là  những tiêu chuẩn thích hợp với Việt Nam cũng như là những tiêu chuẩn trên thế giới.

Xem thêm
Hotline: 0982150432